22:28 EDT Chủ nhật, 24/05/2020
CHAO MUNG QUY VI DA TRUY CAP WEBSITE CUA TRUONG THCS AN MY

DANH MỤC CHÍNH

Liên kết web

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 1066

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 38023

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1463638

Trang nhất » TIN TỨC

Phím tắt trong Word 2003, 2007, 2010

Phím tắt trong Word 2003, 2007, 2010

Khi các bạn sử dụng Word liên tục, kể cả những phiên bản Word mới nhất hỗ trợ các thanh công cụ ribbon trong word 2007, 2010, 2013 rất tốn thời gian so với việc dùng những phím tắt hỗ trợ nhanh chóng

Học một cách thông minh

Học một cách thông minh

Bạn chính là người chịu trách nhiệm về việc đào tạo của mình và học có hiệu quả có thể giúp bạn làm việc này tốt hơn . Xin có lời nhắn nhủ: Hãy học một cách thông minh, đừng học một cách khổ sở.

Đổi mới kiểm tra đánh giá góp phần đổi mới cách dạy, cách học

Đổi mới kiểm tra đánh giá góp phần đổi mới cách dạy, cách học

GD&TĐ - ThS Nguyễn Ngọc Dung (Trường CĐSP Hà Nội) cho rằng, một trong những vấn đề quyết định chất lượng đào tạo khi chuyển đổi sang học chế tín chỉ, về phía người thầy, đó là đổi mới cách dạy và cách kiểm tra đánh giá theo hướng kích thích tính chủ động, tích cực của người học. Đổi mới cách dạy bắt đầu từ nhận thức về vai trò người thầy

8 dấu hiệu khi ngủ nói lên sức khỏe của bạn

8 dấu hiệu khi ngủ nói lên sức khỏe của bạn

(GDVN) - Một số thói quen khi ngủ mà nhiều người cho là bình thường dưới đây lại có liên quan mật thiết với các căn bệnh nghiêm trọng. Hãy đọc và kiểm chứng! Bạn ngủ quá nhiều, hay ngược lại, luôn trong tình trạng mất ngủ? Những trạng thái này lặp lại trong thời gian dài khiến sức khỏe đi xuống rõ rệt. Đừng bỏ qua, những dấu hiệu bất thường xảy ra khi ngủ có thể là dấu hiệu báo trước sự tấn công của bệnh tật.

Tìm ra chất mới thay thế máy điều hòa nhiệt độ

Tìm ra chất mới thay thế máy điều hòa nhiệt độ

Thay vì mua máy điều hòa và tốn "cả đống" tiền điện, căn nhà sẽ được làm mát nhờ một chất "gắn" vào tường mà giới khoa học mới tìm ra. Trong cuộc sống hiện đại, điều hòa nhiệt độ đang dần trở thành thiết bị gắn bó với con người, được sử dụng rộng rãi do khả năng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với cơ thể một cách dễ dàng.

 

Ảnh CBGV, CNV của trường

Ảnh chụp ngày 24/9/2014