19:54 EDT Thứ ba, 02/06/2020
CHAO MUNG QUY VI DA TRUY CAP WEBSITE CUA TRUONG THCS AN MY

DANH MỤC CHÍNH

Liên kết web

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 1149

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2009

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1469986

Trang nhất » Tin Tức » NỘI QUY

Nội quy học sinh Trường THCS Ân Mỹ

Thứ năm - 21/08/2014 00:23

NỘI QUI HỌC SINH TRƯỜNG THCS ÂN MỸ

 Điều 1: Học sinh phải kính trọng, lễ phép, vâng lời thầy cô giáo, ông bà, cha mẹ, yêu quý anh chị em, tôn trọng và quan tâm đến mọi người. Tuyệt đối không có hành vi vô lễ với thầy cô giáo và người khác.

Điều 2Học sinh khi đến trường: Mặc đồng phục, mang phù hiệu, mang khăn quàng đỏ (nếu là đội viên). Học sinh không được bôi son, đánh phấn, sơn móng tay, móng chân, đeo đồ trang sức,....

Điều 3:  Học sinh phải đi học đúng giờ, chuyên cần trong học tập, nghỉ học phải có giấy phép của phụ huynh, không được trốn học, bỏ tiết. Khi đi học phải có đầy đủ dụng cụ học tập, chuẩn bị bài và làm bài đầy đủ, tích cực tham gia xây dựng bài sôi nổi, có tinh thần giúp đỡ nhau trong học tập.

Điều 4Học sinh không được uống rượu, bia, hút thuốc lá, đánh bạc, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng ma túy, vũ khí, chất nổ, chất gây cháy, các loại chất độc hại,... lưu hành văn hóa phẩm đồi trụy, nói tục, chửi thề, viết vẽ bậy, ăn quà vặt trong trường, lớp.

Điều 5: Học sinh phải chấp hành tốt luật lệ giao thông, không đi xe đạp hàng hai, hàng ba,... hoặc lạng lách trên đường, không được đi xe đạp và đá bóng trong sân trường, không đi xe máy đến trường học, xe đạp phải có khóa, để đúng nơi qui định.

Điều 6Học sinh phải có ý thức bảo vệ tài sản chung, bảo vệ bàn ghế, phòng học, bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp,... Phải gữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

Điều 7: Học sinh phải giữ gìn trật tự, kỷ luật, đoàn kết, thương yêu giúp đỡ bạn, xây dựng tập thể lớp tốt, chống các hiện tượng tiêu cực trong lớp, trong trường, ngoài nhà trường. Thực hiện tốt nề nếp truy bài đầu giờ, nề nếp thể dục, xếp hàng ra vào lớp, ca múa tập thể,...

Điều 8: Học sinh tích cực tham gia các hoạt động tập thể như: Lao động, sinh hoạt ngoài giờ, ngoại khóa,... do nhà trường và đoàn thể tổ chức.

Điều 9: Học sinh phải triệt để chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, tự giác thực hiện các qui định sinh hoạt nơi công cộng. Tham gia bảo vệ trật tự an toàn xã hội.

Điều 10: Tất cả học sinh trường THCS Ân Mỹ phải thực hiện nghiêm túc những qui định trong nội quy. Tập thể cá nhân nào thực hiện tốt sẽ được tuyên dương, khen thưởng. Tập thể cá nhân nào vi phạm tùy theo mức độ mà xét kỷ luật thích đáng.
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Ảnh CBGV, CNV của trường

Ảnh chụp ngày 24/9/2014